Tìm mặt bằng kinh doanh trà sữa – 3 bước không thể bỏ qua

Cho dù bạn mở quán trà sữa hay kinh doanh trà sữa xe đẩy, việc tìm mặt bằng kinh doanh hợp lý là hết sức quan trọng, giúp bạn tiếp cận một lượng khác hàng lớn.

Tìm mặt bằng kinh doanh trà sữa đông người qua lại

tim-mat-bang-kinh-doanh-tra-sua-3-buoc-khong-the-bo-qua
Bạn muốn kinh doanh trà sữa hiệu quả và lãi cao? Bạn cần tìm mặt bằng thuận lợi.

Trà sữa là món đồ uống yêu thích của giới trẻ. Do đó, khi tìm mặt bằng kinh doanh trà sữa, bạn cần lưu ý những địa điểm có nhiều khách hàng tiềm năng. Dưới đây là những nơi giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng nhất:

  • Gần trường học
  • Gần các toà nhà văn phòng
  • Trung tâm mua sắm, rạp chiếu phim
  • Nơi tập trung đông người qua lại

Có một thực tế là, những quán trà sữa bình dân, trà sữa xe đẩy gần những khu dân cư, khu tái định cư, văn phòng, trường học thường có lợi nhuận cao hơn những quán thương hiệu. Đó là bởi họ biết tận dụng ưu thế khi lựa chọn mặt bằng. Đặc biệt, khi kinh doanh trà sữa xe đẩy, bạn còn có thể di chuyển từ địa điểm này sang địa điểm khác để tối ưu hoá lợi nhuận.

Khảo sát mặt bằng kinh doanh trà sữa

Tuy nhiên tìm mặt bằng thuận lợi để kinh doanh trà sữa là chưa đủ. Bạn cần tiến hành một khảo sát nhỏ để dự đoán được tiềm năng và biết trước rủi ro khi kinh doanh trà sữa tại địa điểm đó.

Thời gian khảo sát là từ 7 – 30 ngày. Mục đích của việc khảo sát là tìm câu trả lời cho những câu hỏi dưới đây:

  • Có bao nhiêu người đi qua quán của bạn mỗi ngày? Có bao nhiêu % trong số họ ghé lại mua hàng?
  • Bạn hướng đến đối tượng nào? Họ chiếm bao nhiêu % số người sinh sống, làm việc và qua lại tại địa điểm bạn chọn? Để tối ưu hoá lợi nhuận, con số này cần đạt khoảng 30 – 50% trở lên.
  • Trong bán kính 2km bạn có bao nhiêu đối thủ? Họ bán gì?
  • Đánh giá tình hình kinh doanh của đối thủ: Họ có nhiều khách hàng không? Họ kinh doanh gì? Mỗi ngày họ bán được bao nhiêu ly? Nếu đối thủ của bạn bán được từ 150 – 200 cốc trà sữa/ngày, bạn cần phân tích menu và chiến lược marketing của họ.
  • Khách hàng của bạn thích loại đồ uống, món trà sữa nào?

Sau khi trả lời những câu hỏi trên, bạn có thể chọn chọn được mặt bằng kinh doanh đáng giá.

Số vốn bạn có khi tìm mặt bằng kinh doanh trà sữa

Việc tìm mặt bằng kinh doanh trà sữa còn phụ thuộc vào số vốn mà bạn có. Cụ thể, nếu bạn có nhiều vốn, bạn có thể kinh doanh trà sữa tại các đường lớn, đông dân cư. Nếu số vốn ít, bạn có thể chọn địa điểm kinh doanh trà sữa trong hẻm, ngõ… Đặc biệt, nếu bạn bán trà sữa xe đây, số vốn cũng quan trọng không kém. Nó quyết định loại, kích thước và kiểu dáng loại xe đẩy bạn sẽ mua.

Cuối cùng, nếu bạn có ý định kinh doanh trà sữa xe đẩy và muốn tìm xe trà sữa chất lượng, bền đẹp, hãy tới giacongtuxe.vn. giacongtuxe.vn là một trong những đơn vị uy tín gia công và cung cấp các loại xe đẩy bán hàng với nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước đa dạng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901343636 Hotline/Zalo

Contact with Zalo