Mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ – Lợi bất cập hại

Nhiều người chỉ nghĩ mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ sẽ giúp họ tiết kiệm một khoản tiền lớn mà không quan tâm tới những bất lợi của nó. giacongtuxe.vn sẽ chỉ ra những nguyên nhân khiến người mua xe thanh lý bị mất hàng triệu đồng, và thậm chí thu về trái đắng.

mua-xe-banh-mi-tho-nhi-ky-loi-bat-cap-hai
Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ có giá rẻ nhưng lại nhiều rủi ro.

Lợi ích khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Rất nhiều người mua xe bánh mì Doner Kebab cũ là vì giá rẻ. Điều này giúp họ tiết kiệm được chi phí đầu tư khi bắt đầu kinh doanh. Thông thường, mức giá của một chiếc tủ bán bánh mì Doner Kebab cũ chỉ bằng ½ hoặc 1/3 xe mới. Thậm chí, nếu bạn biết mặc cả và trả giá, bạn còn có thể mua được một chiếc tủ xe đẩy thanh lý với mức giá rẻ hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, nhiều người còn cho rằng, một ưu điểm khi mua xe cũ là vấn đề phong thuỷ. Vì vẻ ngoài cũ kỳ, khách hàng sẽ tin rằng bạn có nhiều kinh nghiệm trong việc làm và bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ. Như vậy, khách hàng sẽ tin tưởng về chất lượng, hương vị của sản phẩm cửa hàng bạn.

Rủi ro khi mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Bên cạnh những lợi ích dễ nhìn thấy, việc mua một chiếc tủ đẩy bánh mì Doner Kebab thanh lý có thể để lại nhiều hậu quả.

Chất lượng xe không tốt

Hầu hết các loại xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ đều đã qua sử dụng nên chất lượng xe thường không tốt. Cụ thể, nhiều chi tiết xe bị méo méo, hoen gỉ do va chạm hoặc do ảnh hưởng của thời tiết. Để che giấu, người bán sẽ sơn sửa lại để trông xe như mới, nhằm thu hút khách mua. Ngoài ra, xe cũ còn gặp những vấn đề như lò nướng bánh không đảm bảo nhiệt độ, bánh xe không linh hoạt,…

Chất lượng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ không được đảm bảo

Nếu không lựa chọn kỹ, bạn có thể mua phải xe có hệ thống lò nướng bị xuống cấp. Do đó, bạn sẽ gặp vấn đề trong quá trình nướng thịt và chất lượng đồ ăn không đảm bảo, ảnh hưởng tới việc kinh doanh của bạn.

Không được bảo hành

Phần lớn các loại xe bán bánh mì Doner Kebab cũ thường không có bảo hành. Hoặc thời gian bảo hành rất ít.

Tốn chi phí sửa chữa

Khi xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ bị hỏng mà bạn lại không được bảo hành, bạn sẽ phải sửa đi sửa lại. Điều đó gây tốn chi phí, thời gian và ảnh hưởng đến việc kinh doanh của bạn.

Có nên mua xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ

Nói như vậy, không có nghĩa là xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thanh lý có chất lượng tệ và không nên mua. Bạn cần cân nhắc những yếu tố lợi ích và rủi ro để đưa ra quyết định. Nếu may mắn, bạn có thể mua được một sản phẩm có chất lượng đảm bảo để khởi đầu việc kinh doanh của mình. Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ thường được bán ở các chợ đồ cũ hoặc các cửa hàng thanh lý.

Bạn nên chọn  các địa điểm uy tín và kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi quyết định. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều cơ sở gia công, cung cấp các loại xe bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mới với chất lượng tốt, giá cả phải chăng. Trong đó, giacongtuxe.vn là một ví dụ.

Xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giacongtuxe.vn là sản phẩm xứng đáng để đầu tư. Xe được làm từ Inox nhập khẩu, dễ dàng đánh bóng, bền đẹp, có tuổi thọ trung bình từ 10 đến 15 năm. Sản phẩm của chúng tôi có nhiều mẫu mã, kích thước, đáp ứng nhu cầu của mọi người và phù hợp với mọi mặt bằng kinh doanh. Khi mua xe bán bánh mì Doner Kebab của giacongtuxe.vn, bạn sẽ được bảo hành 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901343636 Hotline/Zalo

Contact with Zalo