Thu nhập không dưới 30 triệu với bộ tuyệt chiêu bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ dành cho người mới bắt đầu

Không phải ai cũng thành công với việc kinh doanh loại hình đồ ăn 1 vốn 4 lời này. Có người thành công thì cũng có nhiều người thất bại. Đó là vì họ không nắm vững những bí quyết, kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

 thu-nhap-khong-duoi-30-trieu-voi-bao-tuyet-chieu-ban-banh-mi-tho-nhi-ky-danh-cho-nguoi-moi-bat-dau
Có rất nhiều yếu tố quyết định sự thành công của việc kinh doanh bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ.

Bánh mì Doner Kebab là món ăn quốc dân của người Việt Nam. Giá một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chỉ khoảng 20.000 – 30.000 đồng nhưng nếu bán 100 chiếc bánh, mỗi ngày bạn có thể kiếm được khoảng 1 – 1,5 triệu đồng. Một tháng, thu nhập của bạn cũng không dưới 30 triệu. Dưới đây là những kinh nghiệm bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ giúp người mới bắt đầu có thể thành công với mô hình kinh doanh này.

Lập kế hoạch kinh doanh bán bánh mì Doner Kebab

Cho dù làm bất cứ việc gì, bạn cũng cần phải có kế hoạch rõ ràng. Kinh doanh loại hình đồ ăn này cũng vậy. Trước khi bắt tay vào việc kinh doanh, bạn cần phải vạch rõ từng bước, dự trù chi phí cần thiết, xác định mục tiêu rõ ràng. Điều này sẽ giúp bạn thuyết phục người thân và không phải chật vật trong việc tìm hướng đi của mình.

Nếu muốn bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, bạn cần khảo sát thị trường

Bước khảo sát thị trường này cũng rất quan trọng và nó là yếu tố quyết định việc kinh doanh thành công hay thất bại. Khi khảo sát thị trường, bạn phải xác định rõ đối tượng người mua bánh. Họ là học sinh, sinh viên, công nhân, hay người đi làm. Từ đó, tính toán giá bán và địa điểm kinh doanh phù hợp. Ngoài ra, đừng quên khảo sát đối thủ cạnh tranh trong khu vực.

Đầu tư vào chất lượng trang thiết bị bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Những trang thiết bị cần thiết để bán bánh mì Doner Kebab gồm: Lò nướng thịt Thổ Nhĩ Kỳ, xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, máy ép bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, dao thái thịt, và những thiết bị hỗ trợ khác như hộp đựng gia vị, đựng nguyên liệu ăn kèm.

Bạn cần phải đảm bảo chất lượng của trang thiết bị. Rất nhiều người vì ham rẻ mà mua xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ cũ hoặc thay lý mà không biết những rủi ro tiềm ẩn của nó như lãng phí tiền bạc, tốn tiền sửa chữa và không có bảo hành.

Biết cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị, thơm ngon

Chất lượng bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ sẽ quyết định cửa hàng của bạn có thu hút được khách mới và giữ chân khách cũ hay không. Cho dù bạn tung ra rất nhiều chương trình khuyến mãi ưu đãi, nhưng nếu tay nghề và món ăn của bạn không có gì đặc biệt, khách hàng cũng sẽ không quay lại vào lần sau.

Ngược lại, nếu bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ mà bạn làm ra thơm ngon và chuần vị thì dù bạn có bán đắt vẫn sẽ đông khách. Vậy làm thế nào để làm ra một chiếc bánh mì Doner Kebab vạn người mê?

Gia vị, vỏ bánh mì, thịt nướng, rau ăn kèm,… là những yếu tố quan trọng làm nên một chiếc bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ ngon.

Bật mí, nếu bạn đặt xe tại xưởng giacongtuxe.vn, bạn sẽ được cung cấp gia vị ướp thịt, các nguyên liệu cần thiết và được bàn giao công thức cách làm bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ chuẩn vị. Chúng tôi còn hỗ trợ dạy nghề miễn phí dành cho ai có nhu cầu.

Chọn vị trí đặt cửa hàng bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ

Vì phần lớn khách mua bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ thường sẽ mang đi, hiếm có người nào ngồi ăn tại cửa hàng. Do đó, địa điểm kinh doanh nên ở những vị trí dễ đi lại, có chỗ dừng xe và giúp bạn tiếp cận được với nhiều khách hàng như ngã tư đường, gần trường học…

Hi vọng rằng, sau khi đọc bài trên, bạn đã có được cho mình những kinh nghiệm cần thiết trước khi bắt tay vào việc kinh doanh.

Nếu bạn chưa biết chỗ mua các trang thiết bị cần thiết để bán bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, hãy đến với chúng tôi. giacongtuxe.vn là đơn vị gia công các loại xe bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ với nhiều kiểu dáng, kích cỡ phù hợp với nhu cầu của khách hàng và diện tích mặt bằng kinh doanh. Sản phẩm của chúng tôi có mức giá hợp lý, chất lượng đảm bảo và chế độ bảo hành 3 năm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901343636 Hotline/Zalo

Contact with Zalo