Tại sao kinh doanh bằng xe inox bán hàng là mô hình khởi nghiệp lý tưởng hiện nay?

Kinh doanh bằng xe inox bán hàng là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay, đặc biệt là với giới trẻ do những ưu điểm và lợi thế nổi trội dưới đây.

tai-sao-kinh-doanh-bang-xe-inox-ban-hang-la-mo-hinh-khoi-nghiep-ly-tuong
Kinh doanh bằng xe inox bán hàng cần ít vốn.

Bán hàng bằng xe inox di động là mô hình kinh doanh phổ biến hiện nay. Chỉ cần đi ngang qua một con phố nhỏ tại Hà Nội và TP.HCM, bạn có thể dễ dàng nhìn thấy những chiếc tủ xe đẩy bán hàng kinh doanh đồ ăn và đồ uống đa dạng. Tại sao kinh doanh bằng xe inox bán hàng lại là mô hình khởi nghiệp lý tưởng dành cho giới trẻ hiện nay. Hãy cùng giacongtuxe.vn tìm hiểu những ưu điểm và lợi thế nổi trội của mô hình này nhé.

Kinh doanh bằng xe inox bán hàng cần nguồn vốn đầu tư thấp

Một ưu điểm của mô hình bán hàng bằng xe đẩy inox chính là tiết kiệm được rất nhiều tiền chi phí từ việc thuê mặt bằng, trang trí cửa hàng, mua sắm trang thiết bị, thuê nhân viên. Do đó, mô hình này cần số tiền vốn nhỏ. Điều này phù hợp với giới trẻ khi chưa tích luỹ nhiều vốn. Bên cạnh đó, với chi phí tiết kiệm được, bạn có thể đầu tư vào nguyên liệu đồ ăn, thức uống, và nâng cao chất lượng của sản phẩm, tay nghề nhằm thu hút nhiều khách hàng.

Xe inox bán hàng dễ di chuyển, phù hợp với mặt bằng kinh doanh đa dạng

Trên thị trường hiện nay, tủ xe inox có nhiều kiểu dáng, mẫu mã, kích thước phù hợp với mặt bằng kinh doanh khác nhau. Cụ thể, nếu mặt bằng trong ngõ nhỏ hẹp, kinh doanh trong trường, khu dân cư, bạn có thể chọn những mẫu xe 1m – 1m2. Những mẫu xe inox kích thước 1m4 trở lên phù hợp mặt bằng kinh doanh đô thị, đường phố rộng rãi. Ngoài ra, những chiếc xe đẩy inox được thiết kế bốn bánh di động, giúp bạn dễ thay đổi địa điểm kinh doanh như buổi sáng bán ở trường học thì buổi chiều có thể di chuyển tới trước công ty, văn phòng để tiếp cận nhiều khách hàng hơn.

Xe inox bán hàng có thể kinh doanh nhiều mặt hàng đa dạng

Ưu điểm thứ ba của xe đẩy inox là mặt hàng kinh doanh đa dạng. Tất cả các loại đồ ăn, thức uống đều có thể áp dụng với mô hình kinh doanh này, tuỳ thuộc vào sở thích, nhu cầu và tiềm năng thị trường. Cụ thể, bạn có thể bán bánh mì doner kebab, trà sữa, bánh mì chả cá, cơm, phở… Bạn cũng có thể kết hợp các loại mặt hàng với nhau để bán.

Kinh doanh bằng xe inox bán hàng phù hợp với xu thế xã hội

Hiện nay, cuộc sống càng trở nên hiện đại, con người càng bận rộn hơn, ít có thời gian để nhâm nhi một tách cà phê hay vừa ngồi chờ vừa thưởng thức bánh mì doner kebab. Do đó, mô hình bán hàng mang đi đang tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng nhờ vào ưu điểm là nhanh chóng, tiện lợi và tiết kiệm thời gian. Chỉ cần dừng xe 5 phút, là bạn đã có thể mua một ly cà phê hay một ổ bánh mì cho bữa sáng.

Kinh doanh bằng xe inox bán hàng rủi ro thấp và hoàn vốn nhanh

Cuối cùng, kinh doanh bằng xe inox bán hàng có ưu điểm là rủi ro thấp và khả năng hoàn vốn nhanh. Với số vốn ban đầu ít, không cần thuê mặt bằng, nhân công, lượng khách hàng tiềm năng đông nên bạn có thể dễ dàng thu hồi lại vốn. Hơn nữa, mức độ rủi ro thấp cũng là một trong những lý do khiến giới trẻ thích mô hình kinh doanh này.

Hi vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những kiến thức cần thiết và giúp bạn xác định được hướng đi khởi nghiệp cho mình. Nếu bạn có ý định kinh doanh bán hàng bằng xe đẩy inox, hãy liên hệ giacongtuxe.vn. giacongtuxe.vn là một trong những cơ sở, đơn vị gia công hàng đầu, chuyên cung cấp các sản phẩm xe trà sữa, xe gà rán inox, tủ xe bán cơm phở, quầy xe đẩy bánh mì Thổ Nhĩ Kỳ, xe cà phê inox chất lượng, bền đẹp, đa dạng mẫu mã, với giá cả phù hợp với nhu cầu của mọi khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901343636 Hotline/Zalo

Contact with Zalo