TOP 9 cách đặt tên quán trà sữa xe đẩy hay, độc, lạ giúp bạn đắt hàng

Việc đặt tên quán trà sữa xe đẩy hay và ấn tượng sẽ giúp bạn thu hút khách hàng và khiến việc kinh doanh trở nên thuận lợi hơn. Hãy cùng giacongtuxe.vn tìm hiểu những cách đặt tên độc lạ dành cho quán trà sữa của bạn.

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều quán trà sữa xe đẩy mở ra, cho thấy tiềm năng của loại mô hình kinh doanh này nhưng đồng thời cũng đẩy tính cạnh tranh lên cao. Do đó, bạn cần làm quán trà sữa của mình nổi bật và thu hút khách hàng.

Cái tên không chỉ quan trọng khi bạn định mở quán trà sữa lớn mà còn rất cần thiết khi bạn kinh doanh trà sữa xe đẩy. Việc ghi tên quán trên xe đẩy trà sữa sẽ giúp khách hàng biết đến thương hiệu của bạn và không bị nhầm lẫn giữa các quán. Dưới đây là những cách đặt tên quán trà sữa xe đẩy độc, lạ, dễ nhớ, đơn giản và đồng bộ.

dat-ten-quan-tra-sua-xe-day

Đặt tên quán trà sữa theo tiếng nước ngoài

Một các tên tiếng Anh, tiếng Nhật, Trung hay tiếng Hàn Quốc sẽ tạo lên sự mới lạ, dễ thương, “sang chảnh” trong mắt khách hàng. Đặc biệt, với cách này, bạn có thể đi theo xu hướng hay trào lưu mới như đặt tên theo idol, ca sĩ nổi tiếng, diễn viên, hay nhân vật trong chương trình truyền hình mà mọi người yêu thích. Những cái tên quán trà sữa hay và ý nghĩa như vậy chắc chắn sẽ thu hút nhiều khách hàng.

Đặt tên quán trà sữa “không đụng hàng”, độc và lạ

Nếu bạn là người thích sự sáng tạo, những điều độc lạ, bạn có thể nghĩ ra những cái tên độc, lạ, không đụng hàng với bất kỳ một thương hiệu nào trên thị trường. Một cái tên thật “chất” sẽ giúp khách hàng nhớ lâu.

Đặt tên quán trà sữa theo nhân vật nổi tiếng trong phim

dat-ten-quan-tra-sua-xe-day

Bạn thích những nhân vật huyền thoại nào hay bạn thấy nhân vật nào được nhiều người thích hiện nay, hãy đặt tên quán theo nhân vật đó. Ví dụ, một số tên ấn tượng như “Songoku”, “Doremon”; “ Hello Kitty”; “Nobita”… nhất định sẽ tạo ra nhiều thiện cảm và thu hút khách hàng.

Đặt tên quán theo địa danh, vị trí

Bạn có thể đặt tên quán theo vị trí, địa danh như con đường, phường, xã tại nơi bạn hay bán hàng. Cách này có thể giúp khách hàng nhớ lâu và biết được bạn thường bán trà sữa ở chỗ nào để lần sau lại tới.

Đặt tên quán trà sữa xe đẩy theo phong thuỷ

Nếu bạn là người quan tâm tới phong thuỷ, bạn có thể đặt tên quán theo cách này. Việc đặt tên quán theo phong thuỷ, hợp tuổi, mệnh của gia chủ được nhiều người tin rằng sẽ mang lại nhiều tài lộc, may mắn, giúp bạn thu hút được nhiều khách hàng, quán trà sữa xe đẩy sẽ nhanh thu hồi vốn và lãi nhiều.

Đặt tên quán trà sữa bằng một con số

Số nhà, số năm sinh, số ngõ, thần số học, hoặc bất cứ con số nào bạn thích cũng có thể dùng để đặt tên quán trà sữa. Cách đặt tên này sẽ giúp quán trà sữa xe đẩy của bạn trở nên nổi bật, dễ nhớ và ấn tượng.

Đặt theo tên chủ quán

dat-ten-quan-tra-sua-xe-day-1

Bạn có thể lấy tên của minh, tên con, hoặc tên của người thân để đặt tên cho quán. Đây là cách đơn giản và dễ dàng nhưng cũng ý nghĩa trong việc quảng bá hình ảnh để kinh doanh. Tuy nhiên, bạn cần thêm tên dịch vụ mà bạn cung cấp để khách hàng không bị nhầm lẫn. Cụ thể, “Kim Trà sữa”; “ Trà sữa Kim”; “Kim’s Trà sữa”;… là những cái tên đẹp.

Đặt tên quán trà sữa theo đối tượng khách hàng

Đối tượng khách hàng của bạn là ai? Học sinh, sinh viên hay người trẻ tuổi? Đây cũng là một cách ấn tượng để đặt tên quán trà sữa của bạn. Một số tên hay và ý nghĩa như “Trà sữa bạn thân”; “FA trà sữa”; “Trà sữa sinh viên”; “Trà sữa gia đình”…

Đặt tên quán trà sữa theo con vật

Những cái tên ngỗ nghĩnh như Gấu, Mèo, Thỏ, Cún,… sẽ tạo nên sự độc đáo và thu hút nhưng lại vô cùng dễ nhớ. Chắc chắn rằng với những cái tên như vậy, xe đẩy trà sữa của bạn sẽ nườm nượp khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0901343636 (Hotline/Zalo)
Gọi điện Gọi điện
Nhắn tin Nhắn tin
Chat Zalo Chat Zalo
Bản đồ Bản đồ